Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ

uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ


местный
местные овощи
cms/adjectives-webp/118950674.webp
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa

kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai


истеричный
истеричный крик
cms/adjectives-webp/125846626.webp
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa

muḻuvatumāṉa paṉivāṉam


целый
целая пицца
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta

pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ


молчаливый
молчаливые девочки
cms/adjectives-webp/107592058.webp
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa

aḻakāṉa pūkkaḷ


красивый
красивые цветы
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum

oru ōyvutarum cuṟṟulā


расслабляющий
расслабляющий отдых
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa

cāttiyamāṉa etir pakkam


возможный
возможное противоположность
cms/adjectives-webp/133566774.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa māṇavar


интеллектуальный
интеллектуальный ученик
cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya

melliya paṭukkai


мягкий
мягкая постель
cms/adjectives-webp/107298038.webp
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu

aṇu veṭippu


ядерный
ядерный взрыв
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa

tayārāṉa ōṭunarkaḷ


теплый
теплые носки
cms/adjectives-webp/120789623.webp
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa

oru aḻakāṉa uṭai


прекрасный
прекрасное платье