Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/117489730.webp
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
английский
английский урок
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
англоязычный
англоязычная школа
cms/adjectives-webp/53272608.webp
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
радостный
радостная пара
cms/adjectives-webp/93221405.webp
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
горячий
горячий камин
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
довольный
довольный программист
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
секретный
секретная информация
cms/adjectives-webp/28510175.webp
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
будущий
будущее производство энергии
cms/adjectives-webp/102674592.webp
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
разноцветный
разноцветные пасхальные яйца
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
местный
местные овощи
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
радикальный
радикальное решение проблемы
cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
соленый
соленые арахисы
cms/adjectives-webp/168105012.webp
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
популярный
популярный концерт