Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum

veppamaḷikkum kuḷam


отапливаемый
отапливаемый бассейн
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa

kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu


ограниченный по времени
ограниченное по времени парковочное место
cms/adjectives-webp/131904476.webp
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa

āpattāṉa mutalai


опасный
опасный крокодил
cms/adjectives-webp/94591499.webp
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai

atika vilaiyāṉa villā


дорогой
дорогая вилла
cms/adjectives-webp/122775657.webp
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa

oru aticayamāṉa paṭam


странный
странная картина
cms/adjectives-webp/132189732.webp
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa

kēṭu uḷḷa mukamūṭi


злой
злая угроза
cms/adjectives-webp/134146703.webp
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu

oru mūṉṟāvatu kaṇ


третий
третий глаз
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa

nīḷamāṉa muṭi


длинный
длинные волосы
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa

ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai


активный
активное поддержание здоровья
cms/adjectives-webp/90941997.webp
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa

nirantaramāṉa cottu mutalīṭu


постоянный
постоянное инвестирование
cms/adjectives-webp/1703381.webp
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam

aticayam vipattu


невероятный
невероятное несчастье
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta

kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ


смешной
смешные бороды