Lug’at

Fellarni organing – Tamil

cms/verbs-webp/83548990.webp
திரும்ப
பூமராங் திரும்பியது.
Tirumpa
pūmarāṅ tirumpiyatu.
qaytmoq
Bumerang qaytdi.
cms/verbs-webp/115847180.webp
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
Utavi
ellōrum kūṭāram amaikka utavukiṟārkaḷ.
yordam bermoq
Har bir kishi palatkani o‘rnatishga yordam beradi.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
butunini yozmoq
San‘atkorlar butun divar ustiga yozibdi.
cms/verbs-webp/15353268.webp
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.
Veḷiyē aḻuttu
avaḷ elumiccaiyai piḻintāḷ.
zorlamoq
U limonni zorladi.
cms/verbs-webp/104476632.webp
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
Kaḻuvi
pāttiraṅkaḷaik kaḻuvuvatu eṉakkup piṭikkātu.
yuvmoq
Men idish yuvishni yaxshi ko‘rmayman.
cms/verbs-webp/109071401.webp
தழுவி
தாய் குழந்தையின் சிறிய பாதங்களைத் தழுவுகிறாள்.
Taḻuvi
tāy kuḻantaiyiṉ ciṟiya pātaṅkaḷait taḻuvukiṟāḷ.
quchoqlamoq
Ona bola kichkina tiyozlarini quchoqlaydi.
cms/verbs-webp/104818122.webp
பழுது
அவர் கேபிளை சரிசெய்ய விரும்பினார்.
Paḻutu
avar kēpiḷai cariceyya virumpiṉār.
tuzatmoq
U kabelni tuzatmoqchi edi.
cms/verbs-webp/61162540.webp
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
Tūṇṭutal
pukai alārattait tūṇṭiyatu.
faollashtirmoq
Tütun signalizatsiyani faollashtirdi.
cms/verbs-webp/101765009.webp
சேர
நாய் அவர்களுக்கு சேர்ந்து செல்கின்றது.
Cēra
nāy avarkaḷukku cērntu celkiṉṟatu.
kuzatmoq
It ularni kuzatadi.
cms/verbs-webp/123170033.webp
திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
Tivālāki
vaṇikam viraivil tivālākiviṭum.
muflis bo‘lmoq
Biznes tez orada muflis bo‘ladi.
cms/verbs-webp/108991637.webp
தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
Tavirkka
avaḷ caka ūḻiyarait tavirkkiṟāḷ.
oldini olishmoq
U o‘z hamkorini oldini oladi.
cms/verbs-webp/96586059.webp
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
mutalāḷi avarai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.
ishdan bo‘shatmoq
Bosim uni ishdan bo‘shatdi.