Besedni zaklad

Naučite se prislovov – gudžaratščina

cms/adverbs-webp/176427272.webp
નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.
Nīcē

tē uparathī nīcē paḍī jāya chē.


dol
Pade dol z vrha.
cms/adverbs-webp/66918252.webp
ઓછામાં ઓછો
ઓછામાં ઓછો, હેયરડ્રેસરનું ખર્ચ ઘણું ન હતું.
Ōchāmāṁ ōchō

ōchāmāṁ ōchō, hēyaraḍrēsaranuṁ kharca ghaṇuṁ na hatuṁ.


vsaj
Frizer ni stalo veliko, vsaj.
cms/adverbs-webp/134906261.webp
પહેલેથી
ઘર પહેલેથી વેચાયેલું છે.
Pahēlēthī

ghara pahēlēthī vēcāyēluṁ chē.


že
Hiša je že prodana.
cms/adverbs-webp/29115148.webp
પરંતુ
ઘર નાનો છે પરંતુ રોમાન્ટિક છે.
Parantu

ghara nānō chē parantu rōmānṭika chē.


ampak
Hiša je majhna, ampak romantična.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
પણ
તેમની પ્રિયસખી પણ નશેમાં છે.
Paṇa

tēmanī priyasakhī paṇa naśēmāṁ chē.


tudi
Njena prijateljica je tudi pijana.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
દરેક જગ્યા
પ્લાસ્ટિક દરેક જગ્યા છે.
Darēka jagyā

plāsṭika darēka jagyā chē.


povsod
Plastika je povsod.
cms/adverbs-webp/111290590.webp
સમાન
આ લોકો અલગ છે, પરંતુ સમાન રીતે આશાવાદી છે!
Samāna

ā lōkō alaga chē, parantu samāna rītē āśāvādī chē!


enako
Ti ljudje so različni, vendar enako optimistični!
cms/adverbs-webp/178180190.webp
ત્યાં
ત્યાં જાવું, પછી ફરીથી પ્રશ્ન પૂછ.
Tyāṁ

tyāṁ jāvuṁ, pachī pharīthī praśna pūcha.


tja
Pojdi tja, nato vprašaj znova.
cms/adverbs-webp/76773039.webp
વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.
Vadhu

kāma mārā māṭē vadhu thavuṁ lāgī rahyuṁ chē.


preveč
Delo mi postaja preveč.