Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Guzerate

હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
violenta
uma disputa violenta

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
inútil
o espelho retrovisor inútil

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
perfeito
dentes perfeitos

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
durável
o investimento durável

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
inteiro
uma pizza inteira

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
direto
um golpe direto

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
apressado
o Papai Noel apressado

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
belíssimo
um vestido belíssimo

સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara
sundara kan‘yā
bonita
a menina bonita

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
justo
uma divisão justa

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
especial
uma maçã especial

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī