Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Guzerate

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
confundível
três bebês confundíveis

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
privado
o iate privado

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
pronto
a casa quase pronta

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
preto
um vestido preto

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
absoluto
o prazer absoluto

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
bom
bom café

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
visível
a montanha visível

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
perigoso
o crocodilo perigoso

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
gratuito
o meio de transporte gratuito

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
espinhoso
os cactos espinhosos

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
caseiro
a ponche de morango caseira
