Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Guzerate

રમણીય
રમણીય અભિગમ
ramaṇīya
ramaṇīya abhigama
lúdico
o aprendizado lúdico

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
doce
o doce delicioso

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
furioso
os homens furiosos

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
triplo
o chip de celular triplo

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
amistoso
o abraço amistoso

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
longo
cabelos longos

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
bom
bom café

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
grande
a Estátua da Liberdade grande

સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
limpo
a roupa limpa

કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
legal
uma pistola legal

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
nativo
frutas nativas

પવિત્ર
પવિત્ર શાસ્ત્ર
pavitra
pavitra śāstra