Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Guzerate

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
vermelho
um guarda-chuva vermelho

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
triplo
o chip de celular triplo

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
incomum
o clima incomum

ઓછું
ઓછું ખોરાક
ōchuṁ
ōchuṁ khōrāka
pouco
pouca comida

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
usado
artigos usados

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
caseiro
a ponche de morango caseira

ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
quente
a lareira quente

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
simpático
o admirador simpático

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
nativo
o vegetal nativo

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
errado
a direção errada

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
irado
o policial irado
