Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Guzerate

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
azul
bolas de Natal azuis

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
central
a praça central

સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
competente
o engenheiro competente

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
maduro
abóboras maduras

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
grande
a Estátua da Liberdade grande

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
técnico
um milagre técnico

અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
fantástico
uma estadia fantástica

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
amargo
toranjas amargas

ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara
rápido
o esquiador de descida rápida

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
extremo
o surfe extremo

અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
azedo
limões azedos

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī