Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
intransitável
a estrada intransitável
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
dependente
doentes dependentes de medicamentos
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romântico
um casal romântico
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
vivo
fachadas de casas vivas
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
estreita
a ponte pênsil estreita
புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
sagrado
as escrituras sagradas
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
macio
a cama macia
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
temporário
o tempo de estacionamento temporário
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
pouco
pouca comida
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
estranho
a imagem estranha
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alcoólatra
o homem alcoólatra