Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
a cada hora
a troca da guarda a cada hora

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indiano
um rosto indiano

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
nevado
árvores nevadas

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
falida
a pessoa falida

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
externo
um armazenamento externo

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
cruel
o menino cruel

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
cuidadoso
uma lavagem de carro cuidadosa

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
único
o cachorro único

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
engraçado
a fantasia engraçada

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
salgadas
amendoins salgados

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
vivo
fachadas de casas vivas
