Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil
மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
restante
a neve restante
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
pequeno
o bebê pequeno
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
necessário
o passaporte necessário
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
central
a praça central
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
minúsculo
as plântulas minúsculas
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
sério
uma reunião séria
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
sem nuvens
um céu sem nuvens
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triplo
o chip de celular triplo
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
racional
a geração de energia racional
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
menor de idade
uma garota menor de idade
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romântico
um casal romântico