Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
infeliz
um amor infeliz

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
a luxúria sexual

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
fraco
o doente fraco

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
atual
a temperatura atual

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genial
uma fantasia genial

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
azedo
limões azedos

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
futuro
a produção de energia futura

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negativo
a notícia negativa

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
comestível
as pimentas comestíveis

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
social
relações sociais

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
bêbado
um homem bêbado

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar