Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Tâmil

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
durável
o investimento durável

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
ativo
a promoção ativa da saúde

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
solteira
uma mãe solteira

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
adulto
a menina adulta

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
bem-sucedido
estudantes bem-sucedidos

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
futuro
a produção de energia futura

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
interminável
uma estrada interminável

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
concluído
a remoção de neve concluída

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
oriental
a cidade portuária oriental

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
ilegal
o cultivo ilegal de maconha

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
enorme
o dinossauro enorme
