Vocabulário

Aprenda Adjetivos – Tâmil

cms/adjectives-webp/80273384.webp
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa

virivāṉa payaṇam


longo
a viagem longa
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa

tuyaraṟṟa nīr


puro
água pura
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


legal
uma pistola legal
cms/adjectives-webp/118950674.webp
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa

kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai


histérico
um grito histérico
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


louco
uma mulher louca
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa

niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu


injusto
a divisão de trabalho injusta
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


ilegível
o texto ilegível
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa

acattalāṉa uṇavu vaḻakkam


estranho
um hábito alimentar estranho
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka

kalavalāṉa cantarpam


violenta
uma disputa violenta
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


interessante
o líquido interessante
cms/adjectives-webp/94039306.webp
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya

mika ciṟiya muḷaikaḷ


minúsculo
as plântulas minúsculas
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa

pirāttiṉitamāṉa vāḻttu


pessoal
a saudação pessoal