Vocabulário

Aprenda Adjetivos – Tâmil

cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interessante
o líquido interessante
cms/adjectives-webp/100004927.webp
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
doce
o doce delicioso
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
disponível
a energia eólica disponível
cms/adjectives-webp/101101805.webp
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
alto
a torre alta
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
farto
uma refeição farta
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
comum
um buquê de noiva comum
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indiano
um rosto indiano
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fino
a praia de areia fina
cms/adjectives-webp/132617237.webp
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
pesado
um sofá pesado
cms/adjectives-webp/132871934.webp
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
solitário
o viúvo solitário
cms/adjectives-webp/49649213.webp
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
justo
uma divisão justa
cms/adjectives-webp/171958103.webp
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
humano
uma reação humana