Vocabulário

Aprenda Adjetivos – Tâmil

cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
sinuosa
a estrada sinuosa
cms/adjectives-webp/61775315.webp
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
bobinho
um casal bobinho
cms/adjectives-webp/132514682.webp
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
prestativo
uma dama prestativa
cms/adjectives-webp/47013684.webp
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
solteiro
um homem solteiro
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extremo
o surfe extremo
cms/adjectives-webp/89893594.webp
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
furioso
os homens furiosos
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
dependente
doentes dependentes de medicamentos
cms/adjectives-webp/116959913.webp
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
excelente
uma ideia excelente
cms/adjectives-webp/132624181.webp
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
correto
a direção correta
cms/adjectives-webp/122063131.webp
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
apimentado
um patê apimentado
cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
cuidadoso
uma lavagem de carro cuidadosa
cms/adjectives-webp/122973154.webp
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
pedregoso
um caminho pedregoso