Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
przyjacielski
przyjacielskie objęcie

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
wyśmienity
wyśmienite jedzenie

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
zaskoczony
zaskoczony zwiedzający dżungli

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
malutki
malutkie kiełki

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
dużo
duży kapitał

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
bezwzględny
bezwzględna przyjemność

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legalny
legalny pistolet

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
nieśmiały
nieśmiałe dziewczynka

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
trzeci
trzecie oko

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
urodzajny
urodzajna ziemia

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
kolczasty
kolczaste kaktusy
