Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
dorosły
dorosła dziewczyna

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
domowej roboty
domowej roboty miska truskawkowa

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
słoneczny
słoneczne niebo

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
wyraźny
wyraźne okulary

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nowy
nowe fajerwerki

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
poprawny
poprawna myśl

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
stuknięty
stuknięty pomysł

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
różny
różne postawy ciała

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
szeroki
szeroka plaża

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
wyprostowany
wyprostowany szympans

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
spokrewniony
spokrewnione gesty dłoni
