Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
sprawiedliwy
sprawiedliwy podział

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
gwałtowny
gwałtowna kłótnia

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
czarny
czarna sukienka

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
gwałtowny
gwałtowne trzęsienie ziemi

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
gorący
gorąca reakcja

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
straszny
straszne zagrożenie

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
spitek
spity mężczyzna

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
urodzony
świeżo urodzone dziecko

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
pełny
pełny koszyk na zakupy

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
okrutny
okrutny chłopiec

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
potajemny
potajemne podjadanie
