Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
głupi
głupie mówienie
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
potajemny
potajemne podjadanie
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
całkowity
całkowicie łysy
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
wieczorny
wieczorny zachód słońca
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
czuły
czuły prezent
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
pikantny
pikantny smarowidło na chleb
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
zaskoczony
zaskoczony zwiedzający dżungli
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
brudny
brudne powietrze
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
poprawny
poprawny kierunek
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radykalny
radykalne rozwiązanie problemu
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legalny
legalny pistolet