Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
smaczny
smaczna pizza

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
dobry
dobra kawa

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
martwy
martwy Święty Mikołaj

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
trudny
trudne wspinaczki górskie

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
wyprostowany
wyprostowany szympans

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
gorący
gorąca reakcja

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
burzliwy
burzliwe morze

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
ewangelicki
ewangelicki ksiądz

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatywny
negatywna wiadomość

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
brudny
brudne powietrze

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
znakomity
znakomite wino
