Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
sprawiedliwy
sprawiedliwy podział

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
wyśmienity
wyśmienite jedzenie

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
młody
młody bokser

கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
solidny
solidna kolejność

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
czujny
czujny owczarek niemiecki

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamiczny
aerodynamiczny kształt

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
wyraźny
wyraźny zakaz

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
bezcenny
bezcenny diament

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
szczęśliwy
szczęśliwa para

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
słodki
słodkie słodycze

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
dostępny
dostępna energia wiatrowa
