Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
otwarty
otwarte pudło

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
faszystowski
faszystowskie hasło

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
społeczny
relacje społeczne

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
bezpieczny
bezpieczne ubranie

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
pełny
pełny koszyk na zakupy

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
ekscytujący
ekscytująca historia

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
potajemny
potajemne podjadanie

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
okrągły
okrągła piłka

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
gwałtowny
gwałtowne trzęsienie ziemi

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
surowy
surowe mięso

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
zakochany
zakochana para
