Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
sprawny
sprawna kobieta

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
coroczny
coroczny karnawał

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
smutny
smutne dziecko

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
kompletny
kompletna tęcza

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
dobry
dobra kawa

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
bezsilny
bezsilny mężczyzna

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
surowy
surowa zasada

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
fioletowy
fioletowy lawenda

கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
okropny
okropna powódź

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
kompletny
kompletna rodzina

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
zaskoczony
zaskoczony zwiedzający dżungli
