Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
spitek
spity mężczyzna

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
pozytywny
pozytywne nastawienie

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
taki sam
dwa takie same wzory

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
ważny
ważne terminy

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
zewnętrzny
zewnętrzny dysk

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
daleki
daleka podróż

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
idealny
idealna waga ciała

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
cierpki
cierpka czekolada

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
spłaszczony
spłaszczona opona

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
lekarski
lekarskie badanie

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
bezużyteczny
bezużyteczne lusterko samochodowe
