Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
gotowy
prawie gotowy dom

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
załatwiony
załatwione odśnieżanie

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
szalony
szalona kobieta

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
prywatny
prywatna jacht

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
śmieszny
śmieszny strój

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
pierwszy
pierwsze wiosenne kwiaty

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
techniczny
techniczny cud

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamiczny
aerodynamiczny kształt

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
wschodni
wschodnie miasto portowe

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
dziwaczny
dziwaczny obraz

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
świeży
świeże ostrygi
