Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
zewnętrzny
zewnętrzny dysk

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
okrągły
okrągła piłka

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
nieskończony
nieskończona droga

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naiwny
naiwna odpowiedź

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
gotowy do startu
gotowy do startu samolot

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
zależny
uzależnieni od leków chorzy

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
historyczny
historyczny most

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
cierpki
cierpka czekolada

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
globalny
globalna gospodarka światowa

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
wieczorny
wieczorny zachód słońca

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
popularny
popularny koncert
