Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
potajemny
potajemne podjadanie

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
publiczny
publiczne toalety

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
szczęśliwy
szczęśliwa para

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
domowej roboty
domowej roboty miska truskawkowa

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
nieśmiały
nieśmiałe dziewczynka

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
bliski
bliska lwica

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
mylący
trzy mylące się dzieci

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
anglojęzyczny
anglojęzyczna szkoła

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
biedny
biedny człowiek

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
zależny
uzależnieni od leków chorzy

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
prawdziwy
prawdziwa przyjaźń
