Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
taki sam
dwa takie same wzory

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
poprzedni
poprzedni partner

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
głupi
głupi plan

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
zewnętrzny
zewnętrzny dysk

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
malutki
malutkie kiełki

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholik
alkoholik

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
niezwykły
niezwykła pogoda

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
żółty
żółte banany

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
używany
używane przedmioty

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radykalny
radykalne rozwiązanie problemu

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
brzydki
brzydki bokser
