Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
pełny
pełny koszyk na zakupy

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
biały
biała sceneria

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
żółty
żółte banany

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
czasowy
czasowy czas parkowania

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
prawdziwy
prawdziwa przyjaźń

இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
drugi
w drugiej wojnie światowej

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
słoneczny
słoneczne niebo

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
odpoczynek
odpoczynek na urlopie

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
pusty
pusty ekran

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
słoweński
słoweńska stolica

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
pomarańczowy
pomarańczowe morele
