Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
absurdalny
absurdalne okulary

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
odległy
odległy dom

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
faszystowski
faszystowskie hasło

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
bezcenny
bezcenny diament

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
trwały
trwałe inwestycje kapitałowe

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
bez wysiłku
bez wysiłku ścieżka rowerowa

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
solony
solone orzeszki ziemne

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
sprawny
sprawna kobieta

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
stary
stara dama

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
wieczorny
wieczorny zachód słońca

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
tajny
tajna informacja
