Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
srebrny
srebrny samochód

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
straszliwy
straszliwe obliczenia

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
społeczny
relacje społeczne

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
kolorowy
kolorowe jajka wielkanocne

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
spokrewniony
spokrewnione gesty dłoni

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fizyczny
fizyczny eksperyment

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
znakomity
znakomity pomysł

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interesujący
interesująca ciecz

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
suchy
suche pranie

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
fioletowy
fioletowy lawenda

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
dokończony
niedokończony most
