Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
zagraniczny
zagraniczna solidarność

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
przyjacielski
przyjacielskie objęcie

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
daleki
daleka podróż

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
śmieszny
śmieszne brody

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
ładna
ładna dziewczyna

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histeryczny
histeryczny krzyk

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
przyszły
przyszłe wytwarzanie energii

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
trzeci
trzecie oko

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
bezcenny
bezcenny diament

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
czysty
czysta bielizna

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
burzliwy
burzliwe morze
