Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetentny
kompetentny inżynier

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
domowej roboty
domowej roboty miska truskawkowa

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
niesprawiedliwy
niesprawiedliwy podział pracy

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
poziomy
pozioma garderoba

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
brudny
brudne powietrze

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
fioletowy
fioletowy kwiat

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
zielony
zielone warzywa

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
bliski
bliska relacja

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
urodzony
świeżo urodzone dziecko

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
krwisty
krwiste usta

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
pojedynczy
pojedyncze drzewo
