Ordforråd

Lær verb – Tamil

cms/verbs-webp/111750432.webp
தொங்க
இருவரும் ஒரு கிளையில் தொங்குகிறார்கள்.
Toṅka
iruvarum oru kiḷaiyil toṅkukiṟārkaḷ.
henge
Begge henger på ein grein.
cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu
inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.
undersøke
Blodprøver blir undersøkt i dette labben.
cms/verbs-webp/130814457.webp
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
Cēr
avaḷ kāpikku koñcam pāl cērkiṉṟāḷ.
leggje til
Ho legg til litt mjølk i kaffien.
cms/verbs-webp/91147324.webp
வெகுமதி
அவருக்கு பதக்கம் வழங்கப்பட்டது.
Vekumati
avarukku patakkam vaḻaṅkappaṭṭatu.
belønne
Han vart belønna med ein medalje.
cms/verbs-webp/42212679.webp
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai
avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.
arbeide for
Han arbeidde hardt for dei gode karakterane sine.
cms/verbs-webp/123298240.webp
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
Cantikka
naṇparkaḷ iravu uṇaviṟkāka cantittaṉar.
møte
Vennene møttest til ein felles middag.
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu
avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.
plukke opp
Ho plukker noko opp frå bakken.
cms/verbs-webp/61280800.webp
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
Kaṭṭuppāṭu uṭaṟpayiṟci
eṉṉāl atika paṇam celavaḻikka muṭiyātu; nāṉ nitāṉattaik kaṭaippiṭikka vēṇṭum.
vise tilbakehaldenheit
Eg kan ikkje bruke for mykje pengar; eg må vise tilbakehaldenheit.
cms/verbs-webp/63935931.webp
திருப்பம்
அவள் இறைச்சியைத் திருப்புகிறாள்.
Tiruppam
avaḷ iṟaicciyait tiruppukiṟāḷ.
snu
Ho snur kjøtet.
cms/verbs-webp/93393807.webp
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
Naṭakkum
kaṉavil vicittiramāṉa viṣayaṅkaḷ naṭakkum.
skje
Rare ting skjer i draumar.
cms/verbs-webp/110641210.webp
உற்சாகம்
நிலப்பரப்பு அவரை உற்சாகப்படுத்தியது.
Uṟcākam
nilapparappu avarai uṟcākappaṭuttiyatu.
begeistre
Landskapet begeistra han.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
Ōṭu
avaḷ tiṉamum kālaiyil kaṭaṟkaraiyil ōṭukiṟāḷ.
springe
Ho spring kvar morgon på stranda.