Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
riebus
riebus žmogus

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
neįkainojamas
neįkainojamas deimantas

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
karštas
karštas židinys

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
tikras
tikra draugystė

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
prieinamas
prieinamas vaistas

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
atliktas
atlikta sniego valymo darbas

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
išdykęs
išdykęs vaikas

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinaminis
aerodinaminė forma

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
nesąžiningas
nesąžiningas darbo pasidalijimas

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
pilnas
pilnas prekių krepšys

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastiškas
fantastiškas viešnagė

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar