Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
mažai
mažai maisto

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
šaltas
šaltas oras

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
necaluojantis
necaluojančios merginos

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
vietinis
vietiniai vaisiai

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantiškas
romantinė pora

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
skirtingas
skirtingos kūno padėtys

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
pasipiktinęs
pasipiktinusi moteris

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
galingas
galingas liūtas

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
mielas
mielas kačiukas

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
tylus
tylus pastebėjimas

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinaminis
aerodinaminė forma
