Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
baisus
baisi grėsmė

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
platus
platus paplūdimys

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
galingas
galingas liūtas

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastiškas
fantastiškas viešnagė

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
kreivėlė
kreivėlė gatvė

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
techninis
techninis stebuklas

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
šildomas
šildomas baseinas

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
neįprastas
neįprasti grybai

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
pasirengęs startui
lėktuvas pasirengęs startui

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legalus
legalus pistoletas

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
atsipalaidavęs
atsipalaidavęs atostogas
