Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
viešas
vieši tualetai

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
siauras
siaura pakaba

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
neįprastas
neįprasti grybai

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
minkštas
minkšta lova

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
nesąžiningas
nesąžiningas darbo pasidalijimas

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
laikinai
laikina parkavimo vieta

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
pasirengęs startui
lėktuvas pasirengęs startui

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
neteisingas
neteisinga kryptis

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
senas
sena moteris

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
violetinė
violetinė gėlė

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
atsinaujinanti
atsinaujinantys energijos šaltiniai
