Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
subrendęs
subrendę moliūgai

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
kvailas
kvaila moteris

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
rudas
ruda medinė siena

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
nepriklausomas
nepriklausomas vaikinas

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
mielas
mielas kačiukas

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
ištikimas
ištikimo meilės ženklas

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
skanus
skanu pica

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
savadarbis
savadarbis avietės gėrimas

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
griežtas
griežta taisyklė

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
teisingas
teisingas padalijimas

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
pavojingas
pavojingas krokodilas

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai