Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
pasipiktinęs
pasipiktinusi moteris

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
kasvalandis
kasvalandinė sargybos pamaina

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
pirmas
pirmieji pavasario žiedai

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
kraujingas
kraujingos lūpos

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
teisingas
teisingas padalijimas

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinaminis
aerodinaminė forma

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
sugedęs
sugedęs automobilio langas

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
storas
storas žuvis

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
apsnigtas
apsnigti medžiai

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
teisingas
teisinga mintis

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
tobulas
tobuli dantys
