Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
derlingas
derlinga žemė

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
keistas
keista mitybos įpročiai

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legalus
legalus pistoletas

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
trigubas
trigubas mobiliojo telefono lustas

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
laimingas
laiminga pora

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
baisus
baisi grėsmė

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
senovinis
senovinės knygos

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
niūrus
niūrus dangus

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
protingas
protingas elektros gamyba

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
sergantis
serganti moteris

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
griežtas
griežta taisyklė
