Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
nesudėtingas
nesudėtingas dviračių takas

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
aiškus
aiškus vanduo

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
karštas
karštas židinys

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
senas
sena moteris

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
pašėlęs
pašėlusi moteris

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
priklausomas
vaistų priklausomi ligoniai

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
piktas
piktas policininkas

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
greitas
greitas kalnų slidininkas

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
pasipiktinęs
pasipiktinusi moteris

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
atsargus
atsargus berniukas

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
šiandieninis
šiandieniniai laikraščiai
