Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
senovinis
senovinės knygos

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
nepertraukiamas
nepertraukiamai dirbanti bitė

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fizinis
fizikinis eksperimentas

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
prisijungęs
prisijungę ryšys

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
pilnas
pilnas prekių krepšys

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
debesuotas
debesuotas dangus

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
juodas
juoda suknelė

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
violetinė
violetinė gėlė

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
nepilnametis
nepilnametė mergina

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
užjauciamas
užjauciamas moteris

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
skaitmeninis
skaitmeninė komunikacija
