Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
prisijungęs
prisijungę ryšys

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
nesėkmingas
nesėkminga būsto paieška

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
įprastas
įprasti namų ruošos darbai

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
violetinė
violetinė gėlė

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
tobulas
tobuli dantys

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
priklausomas
vaistų priklausomi ligoniai

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
laisvas
laisvas dantis

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
dabartinis
dabartinė temperatūra

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
nuostabus
nuostabus kometa

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
atsargus
atsargus berniukas

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
saugus
saugus drabužiai
