Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Gujaratî

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
drust
sebzeya drust

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
acayip
rehetîyek acayip

ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
serhêl
girêdana serhêl

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
naxweş
zaroka naxweş

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
nexwendî
nivîsa nexwendî

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
spasî
qedexeyek spasî

પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
delal
jinekî delal

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
rast
dana raste

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
xêrî
keça xêrî

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
extrem
surfên extrem

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
upalabdha
upalabdha pavana ūrjā
amade
energia ba amade
