Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Gujaratî

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
bêkem
dandanên bêkem

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
xam
mişkek xam

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
tenik
dera tenik

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
windabûyî
balafirek windabûyî

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
rast
soza rast

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
derve
yaddaşeke derve

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
di pêşerojê de
hilberîna enerjiyê di pêşerojê de

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
dengdeng
riya dengdeng

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
dilşîn
pişîkeke dilşîn

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
biçûkê
keçeke biçûkê

રક્તમય
રક્તમય ઓઠ
raktamaya
raktamaya ōṭha
xwînî
lêvên xwînî
