Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Gujaratî

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
hevgir
sê zarokên hevgir

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
sêyemîn
çavê sêyemîn

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
duqat
hambergerekî duqat

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
radîkal
çareseriya radîkal

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
amadeyî destpêkê
balafirek amadeyî destpêkê

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
mirî
yek bavêkalê mirî

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
şahî
şelaleyeke şahî

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
dilşîn
pişîkeke dilşîn

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
şîn
kulilkên şîn yên darê Krîsmasê

ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
cudahî
rêzên cudahî

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
atomî
teqîna atomî
